Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC YANTAI!Chúng tôi cung cấp phương pháp kết dính chuyên nghiệp một đối một!
Chọn lựa ngôn ngữ:English 中文
Các nhà cung ứng đưa ra phương pháp chất kết dính công nghiệp điện tử

Tập trung khai thác chế tạo keo kết dính

Đường dây nóng+86 076926382628

+86 13827207551

Nên lựa chọn 【Sơn GOODBOND】như thế nào? Hóa học YANTAI đề xuất sơn GOODBOND môi trường OVC

  • Thời gian phát hành:2022-04-11
  • Xem:
  • Trở lại danh sách

Trong thế giới ngày nay, thông tin hóa, trí tuệ hóa và bảo vệ môi trường xanh đã trở thành xu hướng quan trọng trong phát triển kinh tế và xã hội. Chúng được tích hợp vào tất cả các khía cạnh của cuộc sống và đang thay đổi cuộc sống của chúng ta sâu sắc hơn. Trong truyền thông 5G, vi điện tử, năng lượng mới, thiết bị đo đạc, trí tuệ nhân tạo, Internet công nghiệp, thiết bị thông minh và các lĩnh vực khác. Các bảng mạch và các thành phần của chúng được sử dụng bởi phần cứng thông minh ngày càng trở nên tinh vi hơn. Đối mặt với môi trường làm việc phức tạp và khắc nghiệt như độ ẩm, độ ăn mòn phun muối cao và thậm chí cả khí Axit-Bazơ và các chất phức tạp khác, làm thế nào để đảm bảo chúng hoạt động tốt và liên tục yêu cầu chất kết dính ba chống hiệu suất cao Bảo vệ hiệu quả bảng mạch và các thành phần của chúng. Hóa học YANTAI có thể cung cấp đầy đủ các giải pháp sơn Goodbond (sơn) chống dính ba chất không OVC thân thiện với môi trường.

三防漆.png

Đối với việc lựa chọn và ứng dụng keo bảo vệ cho bảng mạch chính xác và thiết bị điện tử, Hóa học YANTAI đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khai phá và công nghệ cải tiến, và sản phẩm của họ được khách hàng đón nhận.

MX-2240UV.png

       MX-2240UV là vật liệu phủ lớp phủ bảo vệ kép chống tia cực tím và độ ẩm một thành phần (chất kết dính bảo vệ ba điện tử), hàm lượng rắn 100%, không VOC, mùi thấp và có thể được bảo dưỡng trong vòng vài giây dưới ánh sáng tia cực tím. có thể khô bề mặt, và chỉ mất vài chục giây để đóng rắn nhanh, ngay cả khi không tiếp xúc với tia cực tím, nó có thể được đóng rắn từ từ với độ ẩm. Với khả năng chống ố vàng, chống ẩm và kháng hóa chất, nó được sử dụng để phủ bảo vệ bảng mạch, phủ bảo vệ các mối nối và chân hàn, v.v. Đối với hệ thống mạch phim dày, lớp phủ bảo vệ cho các bảng mạch phức tạp và tinh vi.

MX-2745.png

MX-2745 là vật liệu phủ bảo vệ chống ẩm có độ nhớt thấp và không VOC, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cách điện và bảo vệ mới nhất của ngành công nghiệp điện tử. Khả năng bám dính tốt vào bảng mạch PCB, lớp phủ bền chắc, dẻo dai, chịu được tác động bên ngoài, không dễ vỡ. Hiệu suất cách điện tuyệt vời, chịu được nhiệt độ cao và thấp (-60 + 200ºC), chống lão hóa, chống tia cực tím; chống ẩm, chống bụi và chống khí độc hại tuyệt vời. Nó được phủ trên bảng mạch in và các thành phần mạch khác nhau, và tạo thành một lớp màng bảo vệ trên bảng mạch sau khi đóng rắn ở nhiệt độ và độ ẩm bình thường, giúp bảo vệ môi trường tốt nhất cho các linh kiện điện tử. Nó được sử dụng để bảo vệ cách điện của các hệ thống điện tử như điện tử ô tô, hệ thống điều khiển tự động công nghiệp, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống chiếu sáng LED, thiết bị gia dụng và điều khiển điện, và thiết bị đo đạc.

MX-2499.png

MX-2499 là vật liệu sơn phủ hợp kim tinh chế bảo dưỡng ẩm, 100% chất rắn, không VOC, lớp phủ dày, có thể đạt được độ dày màng lý tưởng để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp đặc biệt. Sau khi đóng rắn, nó có độ bám dính tốt, đàn hồi và dẻo dai, bảo vệ hiệu quả các linh kiện điện tử khỏi độ ẩm, hóa chất, ứng suất cơ học, bụi, chất ô nhiễm, khí ăn mòn và các tạp chất khác. Nó được sử dụng để cải thiện độ tin cậy của các mạch điện tử và linh kiện điện tử nhạy cảm và kéo dài tuổi thọ của chúng. Để bảo vệ và phủ các thành phần mạch điện tử linh hoạt và cứng cáp.

MX-2301.png

MX-2301 là vật liệu thành phần cao phủ bảo vệ được điều chế từ các hợp chất cứng polyme. Nó có mùi thấp và không chứa Benzen, Toluen, Xylen và các dung môi Benzen khác. công nghiệp điện tử. Nó được phủ trên bảng mạch in và các thành phần mạch khác nhau. Sau khi đóng rắn ở nhiệt độ phòng hoặc gia nhiệt, một lớp màng bảo vệ được hình thành trên bảng mạch, giúp bảo vệ môi trường tốt cho các linh kiện điện tử và tránh độ ẩm, hóa chất (axit, kiềm, muối, vv)), bụi (đặc biệt là bụi kim loại), ứng suất cơ học, khí ăn mòn hoặc nấm mốc ăn mòn hoặc các chất bẩn khác làm hỏng mạch điện. Nó được sử dụng để bảo vệ cách điện của các hệ thống điện tử như điện tử ô tô, hệ thống điều khiển tự động công nghiệp, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống chiếu sáng LED, thiết bị gia dụng và điều khiển điện, và thiết bị đo đạc.Thiết bị đo đạc là bảo vệ tuyệt đối về hệ thống điện tử.

MX-2577.png

MX-2577 là vật liệu phủ màng bảo vệ được điều chế từ nhựa đồng trùng hợp. Nó có mùi thấp và không chứa Benzen, Toluen, Xylen và các dung môi Benzen khác. Khả năng bám dính tốt vào bảng mạch PCB, lớp phủ bền chắc, dẻo dai, chịu được tác động bên ngoài, không dễ vỡ. Hiệu suất cách điện tuyệt vời, chịu nhiệt độ cao và thấp tốt, chống lão hóa, chống tia cực tím; chống ẩm, chống bụi, chống khí độc hại tuyệt vời. Nó được phủ trên bảng mạch in và các thành phần mạch khác nhau, sau khi đóng rắn ở nhiệt độ phòng, một lớp màng bảo vệ được hình thành trên bảng mạch, và là một linh kiện điện tử tối ưu hóa để bảo vệ môi trường tốt nhất.

     Hóa học YANTAI đã tập trung vào sản xuất và nghiên cứu và phát triển chất kết dính công nghiệp trong hơn 10 năm. Các sản phẩm của công ty đã phục vụ gần 40 ngành công nghiệp, phục vụ hơn 8000+ khách hàng doanh nghiệp và xây dựng thành công hơn 2700+ giải pháp công nghiệp. Yantai Chemical đang phát triển mạnh mẽ và giỏi sản xuất. Tùy chỉnh theo yêu cầu, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp kết dính một cửa, cung cấp dịch vụ 1V1 và đạt được các giải pháp đặc biệt.Là sản phẩm đáng cho mọi người tin cậy.

|  |    Đề xuất đọc