Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC YANTAI!Chúng tôi cung cấp phương pháp kết dính chuyên nghiệp một đối một!
Chọn lựa ngôn ngữ:English 中文
Các nhà cung ứng đưa ra phương pháp chất kết dính công nghiệp điện tử

Tập trung khai thác chế tạo keo kết dính

Đường dây nóng+86 076926382628

+86 13827207551

YANTAI Chemical

Hơn 10 năm nghiên cứu và đổi mới, chất lượng xuất sắc tinh xảo

YANTAI Chemical
YANTAI Chemical
Công ty Trách nhiệm Đông Quan Yan Tai Chemical là một doanh nghiệp thương hiệu chất kết dính quy mô lớn tích hợp công nghệ điện tử, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Các sản phẩm chính của YANTAI là chất kết dính kỵ khí, cao su silicon, chất kết dính kết cấu, keo tức thời, keo nhiệt độ cao, keo không bóng UV, chất bịt kín và chất kết dính công nghiệp điện tử khác được sử dụng rộng tãi trong ngành công nghiệp quân sự, tàu thủy, ô tô, điện và điện tử, thiết bị gia dụng, xe lửa, tàu điện ngầm, máy móc, Nhựa, da, gốm sứ, đồ nội thất, in ấn, đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ, Dầu khí, hóa chất, luyện kim, công cụ phần cứng, kỹ thuật, đồ chơi và nhiều ngành công nghiệp khác.
Cam kết xây dựng một thương hiệu sáng tạo trong ngành công nghiệp kết dính công nghiệp điện tửMạnh mẽ và phát triển, Tinh anh và sáng tạo
  Nhà máy YANTAI tọa lạc tại thành phố Trường Sa, với diện tích hơn 6000m², quy mô sản xuất hàng năm hơn 3500 tấn. Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, công ty đã tăng cường quảng bá các loại keo dán nhãn hiệu YANTAI. Năm 2011 thành lập chi nhánh tại Đông Quan, thành phố sản xuất nổi tiếng thế giới.Công ty lấy”Khoa học và công nghệ làm kim chỉ nam, nhân tài làm nền tảng” làm mục đích phát triển, lấy công nghệ cao làm điểm xuất phát và mục tiêu phát triển nhảy vọt, đã quy tụ được một số lượng lớn nhân tài có chuyên môn, và bề dày kinh nghiệm. Đã hình thành đội ngũ nghiên cứu và phát triển kỹ thuật cấp chuyên gia, đồng thời duy trì trao đổi kỹ thuật và hợp tác sâu rộng với các viện nghiên cứu chất kết dính nổi tiếng trong và ngoài nước trong một thời gian dài.
  Nghiên cứu nghiêm ngặt về công nghệ nguyên liệu là điểm cơ bản yêu cầu chất lượng cao của YANTAI. Các sản phẩm được tinh chế theo công thức tiên tiến trong và ngoài nước, nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ tiên tiến. Trong quá trình sản xuất, công ty đã áp dụng dây chuyền và quy trình sản xuất tiên tiến của nước ngoài, thực hiện quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo hệ thống chất lượng ISO9001,kiểm tra các hạng mục kiểm tra chất lượng, thiết lấp hệ thống kiểm tra và thử nghiệm chất kết dính hoàn chỉnh, và đã thông qua EU chứng nhận hệ thống bảo vệ môi trường và các sản phẩm SGS.Sau hơn mười năm không ngừng nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học vật liệu mới polyme, công nghệ sản phẩm YANTAI luôn phát triển, thực hiện hóa việc chuẩn bị, pha trộn, chiết rót và phân phối vật liệu công nghệ cao, liên tục và tự động. Hệ thống yêu cầu kiểm soát chất lượng liên tục của Quy trình sản xuất. Hơn mười năm làm mưa làm gió đã tạo nên thương hiệu keo dính “YANTAI”.Keo dính ”YANTAI” chuyên cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc, đã tập hợp được danh tiếng tốt trong ngành.
Lý niệm của chúng tôi
Chất lượng là nền tảngChân thành là nền tảngThị trường là định hướngĐổi mới là để phát triểnHiệu quả là mục tiêu
Mục đích dịch vụ
Đối xử với khách hàng bằng sự chân thành và đáp ứng vượt hơn nhu cầu của khách hàng. Phục vụ tận tâm để cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm.
Với sự chân thành, kịp thời, chuyên nghiệp và đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng khách hàng 100%!

Chúng tôi đều dùng cả tấm lòng để phục vụ khách hàng

Whole-hearted service every customer

Vật liệu kết dính tiên tiến và thân thiện với môi trường cùng các giải pháp ứng dụng độc đáo thúc đẩy việc tối ưu hóa và nâng cấp toàn bộ chuỗi công nghiệp sản xuất công nghiệp điện tử.YANTAI Chemical đã được cải tiến hơn 13 năm. Hiện hãng có hai sản phẩm “Yan Tai” và “Meikeshibang Matrixbond” là hai thương hiệu chính. Việc sử dụng công nghệ để đạt được chất lượng, Yan Tai phát triển mạnh mẽ, thành thạo trong sản xuất chất lượng và được đánh giá cao trong mắt khách hàng.Không ngừng tối ưu hóa và cải tiến các giải pháp để mang lại hiệu quả cao, dịch vụ thích ứng với thị trường, chuyên về các vấn đề liên kết chất kết dính trong ngành công nghiệp điện tử, thực sự tạo ra giá trị cho khách hàng.
  • 13+NămKinh nghiệm hành nghề

  • 6000Diện tích nhà xưởng

  • 8000+Chăm sóc khách hàng

  • 280+KhoảnSản phẩm kết dính

Bạn hợp tác

Công nghệ theo phương hướng đổi mới, chất lượng dịch vụ để giành được khách hành, chúng tôi cùng bạn tiến về phía trước