Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC YANTAI!Chúng tôi cung cấp phương pháp kết dính chuyên nghiệp một đối một!
Chọn lựa ngôn ngữ:English 中文
Các nhà cung ứng đưa ra phương pháp chất kết dính công nghiệp điện tử

Tập trung khai thác chế tạo keo kết dính

Đường dây nóng+86 076926382628

+86 13827207551

/

MX-3130 Sản phẩm cao su silicone đóng rắn DeoximeSilicone

Mô tả:Sản phẩm cao su silicone đóng rắn Deoxime, dạng sệt, khả năng đùn tốt. Bám dính với các vật liệu thông thường bao gồm thép tráng men và sơn, nhôm, gốm sứ và thủy tinh và một số loại nhựa đã qua chế tạ...

Ứng dụng:Nó được sử dụng để liên kết chống ăn mòn và niêm phong các dụng cụ, cảm biến, khoan dầu, thiết bị hàng hải, đường ống dẫn hóa chất, bể chứa nước nhiệt độ cao, v.v. Nó được sử dụng để đóng gói các linh...

Quy:100ML/支;300ML/支

Đường dây nóng+86 076926382628
+86 13827207551

Đặc điểm

MX-3130 Sản phẩm cao su silicone đóng rắn Deoxime, dạng sệt, khả năng đùn tốt. Bám dính với các vật liệu thông thường bao gồm thép tráng men và sơn, nhôm, gốm sứ và thủy tinh và một số loại nhựa đã qua chế tạo mà không cần sơn lót. Kháng dầu, kháng axit, kháng nước biển, kháng hóa chất. Nó có các đặc tính cơ và điện tuyệt vời, khả năng chống lão hóa và khả năng chịu nhiệt và lạnh luân phiên.

Tham số

Hạng mục

Đơn vị

Kết quả

Thành phần đơn hoặc đôi

---

Thành phần đơn

Màu sắc

---

Trắng、đen

Độ dính

mpa.s

Dán

Tỉ trọng

g/cm3

1.25±0.05

Sức căng

Mpa

≥2.8

Độ cứng

Shore A

≥35

Độ giãn dài

%

≥180

Độ bền điện môi

kv/mm

≥18

Điện trở suất âm lượng

Ω.cm

1.5*1014

Dữ liệu hiệu suất trên sau khi đóng rắn là dữ liệu được kiểm tra sau khi đóng rắn ở 150 ° C trong 30 phút. Dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo và không thể được sử dụng làm thông số kỹ thuật của sản phẩm. Công ty không chịu trách nhiệm về các dữ liệu khác nhau gây ra bởi các điều kiện thử nghiệm khác nhau hoặc cải tiến sản phẩm.


Ứng dụng sản phẩm

Sử dụng điển hình

Nó được sử dụng để liên kết chống ăn mòn và niêm phong các dụng cụ, cảm biến, khoan dầu, thiết bị hàng hải, đường ống dẫn hóa chất, bể chứa nước nhiệt độ cao, v.v. Nó được sử dụng để đóng gói các linh kiện điện tử, sơn phủ, liên kết và niêm phong các thiết bị điện công nghiệp. Được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu liên kết mạnh mẽ và linh hoạt, liên kết các vật liệu có tốc độ giãn nở nhiệt khác nhau. Được sử dụng làm vật liệu Gioăng định hình tại chỗ (FIPG).

Cách dùng

Phương pháp sử dụng

1) Làm sạch bề mặt: Trước khi sử dụng, loại bỏ bụi, nước, rỉ sét, dầu và các dư lượng hóa chất khác trên bề mặt niêm phong cần kết dính, tẩy dầu mỡ bằng dung môi thích hợp và giữ khô ráo.

2) Định cỡ: Sản phẩm này có thể được áp dụng thủ công hoặc tự động bằng máy.


Chú ý

Sau khi quét keo xong, phần keo chưa sử dụng cần được vặn chặt ngay và đậy chặt nắp hộp. Không trả lại keo vào hộp đựng bao bì ban đầu nếu keo chưa được sử dụng hết. Các chất ức chế Polymerization bao gồm các chất chứa lưu huỳnh, chất hóa dẻo, Polyuretan, các chất chứa Amoniac và các hợp chất cơ kim, đặc biệt là các hợp chất cơ kim. Nếu không biết liệu một chất có cản trở quá trình đóng rắn hay không, thì phải thực hiện thử nghiệm để xác minh tính tương thích của chúng.

Mua:MX-3130 Sản phẩm cao su silicone đóng rắn Deoxime

Mã hàng có liên quan với sản phẩm này

Chúng tôi đều dùng cả tấm lòng để phục vụ khách hàng

Whole-hearted service every customer

Vật liệu kết dính tiên tiến và thân thiện với môi trường cùng các giải pháp ứng dụng độc đáo thúc đẩy việc tối ưu hóa và nâng cấp toàn bộ chuỗi công nghiệp sản xuất công nghiệp điện tử.YANTAI Chemical đã được cải tiến hơn 13 năm. Hiện hãng có hai sản phẩm “Yan Tai” và “Meikeshibang Matrixbond” là hai thương hiệu chính. Việc sử dụng công nghệ để đạt được chất lượng, Yan Tai phát triển mạnh mẽ, thành thạo trong sản xuất chất lượng và được đánh giá cao trong mắt khách hàng.Không ngừng tối ưu hóa và cải tiến các giải pháp để mang lại hiệu quả cao, dịch vụ thích ứng với thị trường, chuyên về các vấn đề liên kết chất kết dính trong ngành công nghiệp điện tử, thực sự tạo ra giá trị cho khách hàng.
  • 13+NămKinh nghiệm hành nghề

  • 6000Diện tích nhà xưởng

  • 8000+Chăm sóc khách hàng

  • 280+KhoảnSản phẩm kết dính