Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC YANTAI!Chúng tôi cung cấp phương pháp kết dính chuyên nghiệp một đối một!
Chọn lựa ngôn ngữ:English 中文
Các nhà cung ứng đưa ra phương pháp chất kết dính công nghiệp điện tử

Tập trung khai thác chế tạo keo kết dính

Đường dây nóng+86 076926382628

+86 13827207551

/

TY-5271 Chất bịt kín renKeo kỵ khí

Mô tả:Độ bền cao, khả năng tháo rời thấp, độ nhớt thấp thường dùng cho các mô hình nặng lớn, các ứng dụng điển hình bao gồm khóa và bịt kín các bu lông và đinh tán lớn (lên đến M25), nâng cao đặc tính khóa ...

Ứng dụng:Được sử dụng để khóa và bịt các ren dưới M36. Nó là điển hình của loại khóa bít ren.

Quy:50ml/Bình, 250ml/Bình, 1kg/Bình, các đóng gói khác.

Đường dây nóng+86 076926382628
+86 13827207551

Đặc điểm

TY-5271 Chất bịt kín ren, được thiết kế để khóa và niêm phong lâu dài các chốt ren. Độ bền cao, khả năng tháo rời thấp, độ nhớt thấp thường dùng cho các mô hình nặng lớn, các ứng dụng điển hình bao gồm khóa và bịt kín các bu lông và đinh tán lớn (lên đến M25), nâng cao đặc tính khóa chắc chắn và cường độ lớn. Được sử dụng để khóa và bịt các ren dưới M36. Nó là điển hình của loại khóa bít ren.

Tham số

Kỹ thuật

Nhựa Acrylic   

Ngoại quan (Chưa hóa rắn)

Cht lng màu đ

Tổ hợp sản phẩm

Tổ hợp đơn, không cần trộn

Độ nhớt

độ nhớt trung bình

Hóa rắn

Kỵ khí

Hóa rắn lần 2

Chất hoạt hóa 7749

Ứng dụng

Khóa luồng

Cường độ khóa

Cường độ cao

Nhiệt độ làm việc

-54 đến +149°C


Đặc tính điển hình

Đặc tính điển hình trước khi hóa rắn(@23℃):

Mật độ(g/cm3)                   1.0±0.053

Độ nhớt(mPa.s)                   400~600

 

Tính năng điển hình hóa rắn:

Tốc độ hóa rắn

Chất rắn ban đầu/chất rắn hoàn toàn(thép @23°C,min/h)    20/24

 

Tốc độ hóa rắn và cơ chất

Tỷ lệ hóa đơn sẽ phụ thuộc vào sử dụng cơ chất. Các vật liệu khác nhau như thép, đồng thau, mạ crom, mạ kẽm, thép không gỉ, vv có tỷ lệ đóng rắn và cường độ khác nhau sau khi đóng rắn hoàn toàn.

Tốc độ hóa rắn và chưa giải phóng

Tốc độ hóa rắn sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giải phóng. Khe hở trong ốc vít có ren phụ thuộc vào loại ren, chất lượng và kích thước. Khoảng cách đường liên kết càng lớn, tốc độ đóng rắn càng chậm và cường độ sau khi đóng rắn hoàn toàn càng giảm.

Tốc độ đóng rắn và nhiệt độ

Tốc độ đóng rắn phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh. Nhiệt độ môi trường tương đối cao thì tốc độ đóng rắn nhanh hơn.

Tốc độ đóng rắn và chất kích hoạt

Trong trường hợp tốc độ quá lâu hoặc có khoảng trống lớn, việc bôi chất hoạt hóa lên bề mặt sẽ làm tăng tốc độ đóng rắn nhanh hơn.

 

Tính chất điển hình sau khi đóng rắn(@23℃)

Đặc tính kết dính

Thời điểm tháo dỡ trung bình(N.m)              31

       Lực phá vỡ(N.m                   25

Đặc tính vật lý

Lắp đầy khoảng trống(mm)             ≤0.13

      Tính chịu dầu                       ---

Ứng dụng sản phẩm

các ứng dụng điển hình bao gồm khóa và bịt kín các bu lông và đinh tán lớn (lên đến M25), nâng cao đặc tính khóa chắc chắn và cường độ lớn. Được sử dụng để khóa và bịt các ren dưới M36. Nó là điển hình của loại khóa bít ren.

Cách dùng

Cách trộn:

1.Để có hiệu suất tốt nhất, bề mặt bộ phận phải sạch và không dính dầu mỡ. Làm sạch bề mặt kỹ lưỡng để loại bỏ các chất bẩn như lớp oxit, sơn, bụi, hơi ẩm, dầu, nấm mốc, các chất thải nấm mốc, tất cả các chất bẩn bề mặt có thể gây ra độ bám dính kém.

2. Nếu vật liệu là thuần kim loạihoặc quá trình hóa rắn quá chậm, hãy phun tất cả các lỗ ren bằng chất kích hoạt YANTAI 7749 và để khô.

   3. Lắc kỹ sản phẩm trước khi sử dụng.

   4. Để tránh sản phẩm làm tắc vòi phun, không để đầu tiếp xúc với bề mặt kim loại trong quá trình sử dụng.

   5. Đối với những chỗ có lỗ thông, hãy nhỏ một vài giọt sản phẩm vào bu lông ở khu vực mà đai ốc tiếp xúc.

   6. Đối với lỗ bít, nhỏ một vài giọt sản phẩm dọc theo ren xuống đáy lỗ.

   7. Lắp ráp kỹ càng và siết chặt như theo yêu cầu.

8. Đối với các sản phẩm niêm phong, hãy áp dụng một lượt sản phẩm lên các đường ren phía trước của phụ kiện . Nhấn vật liệu vào các ren để lấp đầy hoàn toàn khoảng trống. Đối với các ren và khoảng trống lớn hơn, hãy điều chỉnh lượng sản phẩm cho phù hợp và bôi hết một vòng ren trong của sản phẩm.

9. Chất kết dính dư thừa chưa hóa rắn có thể được làm sạch bằng dung môi hữu cơ như Axeton.

10.Trước khi sử dụng một lượng lớn, vui lòng thử một lượng nhỏ để cân nhắc số lượng sản phẩm.

Cách tháo rời

   1. Tháo lắp bằng dụng cụ cầm tay tiêu chuẩn

2. Trong trường hợp khi sử dụng dụng cụ cầm tay tiêu chuẩn tháo lắp tốn thời gian dài, thì hãy đốt nóng cục bộ đai ốc hoặc bu lông đến khoảng 250 ° C. Thời điểm tháo rời tốt nhất là khi còn nóng.

Cách vệ sinh

 Sản phẩm hóa rắn có thể bảo dưỡng bằng cách kết hợp ngâm trong dung môi và mài mòn cơ học hoặc như gỡ bỏ dây nhợn.

Chú ý

Thông tin chung

1).Người sử dụng cần đeo găng tay an toàn, kính bảo hộ và khẩu trang để sử dụng, tránh tiếp xúc với mắt và da, nghiêm cấm nuốt phải

2).Sản phẩm này không thích hợp để sử dụng trong môi trường oxy tinh khiết hoặc giàu oxy, và không thể được sử dụng làm vật liệu bịt kín khí Clo hoặc các chất Oxy hóa mạnh khác

3).Để biết thêm các biện pháp phòng ngừa an toàn của sản phẩm này, vui lòng tham khảo thông tin an toàn của tài liệu liên quan (MSDS).

4).Nếu sử dụng hệ thống làm sạch dung dịch nước để làm sạch bề mặt trước khi dán, điều quan trọng là phải kiểm tra tính tương thích của dung dịch tẩy rửa với chất kết dính. Trong một số trường hợp, các loại nước rửa này có thể ảnh hưởng đến tính chất kết dính và đóng rắn.

5).Sản phẩm này thường không được khuyến khích sử dụng với nhựa (đặc biệt là nhựa nhiệt dẻo có thể gây nứt do ứng suất nhựa). Người dùng nên xác nhận khả năng tương thích của sản phẩm với các chất nền sử dụng đó.


    Lưu trữ và vận chuyển

  1). Bảo quản sản phẩm trong hộp chưa mở ở nơi khô ráo. Thông tin bảo quản có thể được ghi trên nhãn hộp đựng sản phẩm. Bảo quản tốt nhất: 8 ° C đến 23 ° C. Dưới 8 ° C hoặc trên 23 ° C sẽ ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của sản phẩm. Độ nhớt của sản phẩm sẽ đặc hơn một chút khi thời gian bảo quản kéo dài.

  2).Thời hạn sử dụng (8 ~ 23 ℃) 6 tháng (thay đổi do phương pháp đóng gói và điều kiện bảo quản khác nhau).

3). Vật liệu lấy ra khỏi thùng chứa có thể bị nhiễm bẩn trong quá trình sử dụng. Vui lòng không trả lại sản phẩm trong hộp đựng ban đầu của nó.

     4).Cẩn thận rò rỉ trong quá trình vận chuyển.

Mua:TY-5271 Chất bịt kín ren

Mã hàng có liên quan với sản phẩm này

Chúng tôi đều dùng cả tấm lòng để phục vụ khách hàng

Whole-hearted service every customer

Vật liệu kết dính tiên tiến và thân thiện với môi trường cùng các giải pháp ứng dụng độc đáo thúc đẩy việc tối ưu hóa và nâng cấp toàn bộ chuỗi công nghiệp sản xuất công nghiệp điện tử.YANTAI Chemical đã được cải tiến hơn 13 năm. Hiện hãng có hai sản phẩm “Yan Tai” và “Meikeshibang Matrixbond” là hai thương hiệu chính. Việc sử dụng công nghệ để đạt được chất lượng, Yan Tai phát triển mạnh mẽ, thành thạo trong sản xuất chất lượng và được đánh giá cao trong mắt khách hàng.Không ngừng tối ưu hóa và cải tiến các giải pháp để mang lại hiệu quả cao, dịch vụ thích ứng với thị trường, chuyên về các vấn đề liên kết chất kết dính trong ngành công nghiệp điện tử, thực sự tạo ra giá trị cho khách hàng.
  • 13+NămKinh nghiệm hành nghề

  • 6000Diện tích nhà xưởng

  • 8000+Chăm sóc khách hàng

  • 280+KhoảnSản phẩm kết dính