Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC YANTAI!Chúng tôi cung cấp phương pháp kết dính chuyên nghiệp một đối một!
Chọn lựa ngôn ngữ:English 中文
Các nhà cung ứng đưa ra phương pháp chất kết dính công nghiệp điện tử

Tập trung khai thác chế tạo keo kết dính

Đường dây nóng+86 076926382628

+86 13827207551

/

MX-6153 Keo trung tâm sừng hai thành phầnKeo Acrylic

Mô tả:độ bám dính chắc, chịu được nhiệt độ cao, chịu được rung động, cách điện tốt, chịu được thời tiết tốt, ít co ngót sau khi đóng rắn, độ cứng sau khi đóng rắn gần bằng nhựa epoxy, tính thấm mạnh và các ...

Ứng dụng:Được sử dụng trong ngành công nghiệp loa, tâm ba điểm của loa (cuộn dây thoại, sóng đàn hồi, trống giấy) sau đó được liên kết với nam châm loa, vòng đệm, ferit, v.v. Được sử dụng để liên kết nam châm ...

Quy:50ml/Cây,400ml/Cây, các đóng gói khác.

Đường dây nóng+86 076926382628
+86 13827207551

Đặc điểm

Keo trung tâm sừng hai thành phần MX-6153, độ bám dính chắc, chịu được nhiệt độ cao, chịu được rung động, cách điện tốt, chịu được thời tiết tốt, ít co ngót sau khi đóng rắn, độ cứng sau khi đóng rắn gần bằng nhựa epoxy, tính thấm mạnh và các đặc tính khác. Đối với kim loại, ferit, nhựa, gỗ, thủy tinh, đá và các vật liệu khác liên kết.

Tham số

Loại hóa chất

Acrylate

Màu nhựa(Thành phần A)

trong m

Độ nhớt của nhựa(@ 23℃ mPa.s)

3000~6000

Mật độ(@ 23℃ g/cm3)

1.0±0.05

Màu cứng (Thành phần B)

đsm

Độ nhớt của chất làm cứng(@ 23℃ mPa.s)

3000~6000

Mật độ(@ 23℃ g/cm3)

1.0±0.05

Tỷ lệ trộn (thể tích)

1:1

Cách thức đóng rắn

Đóng rắn nhanh ở nhiệt độ phòng

Hiệu suất làm việc sau khi trộn

Thời gian thao tác(@ 23℃ min)      2~5

Ban đầu đóng rắn (@ 23℃ min)      5~10

Hoàn toàn đóng rắn(@ 23℃ hr)      24 


Tính năng điển hình sau đóng rắn

Phạm vi chịu nhiệt (℃)       -35~200

Sức chống cắt(MPa)

Thép     18.0( sự phát hủy Cohesion)Ứng dụng sản phẩm

Được sử dụng trong ngành công nghiệp loa, tâm ba điểm của loa (cuộn dây thoại, sóng đàn hồi, trống giấy) sau đó được liên kết với nam châm loa, vòng đệm, ferit, v.v. Được sử dụng để liên kết nam châm động cơ, sắt thép và vỏ kim loại.

Cách dùng

1). Để có hiệu suất tốt nhất, bề mặt bộ phận phải sạch và không dính dầu mỡ. Làm sạch bề mặt kỹ lưỡng để loại bỏ các chất bẩn như lớp oxit, sơn, bụi, hơi ẩm, dầu, nấm mốc, các chất thải nấm mốc, tất cả các chất bẩn bề mặt có thể gây ra độ bám dính kém.

2). Sản phẩm này sẽ tạo ra nhiệt trong quá trình đóng rắn và cũng có thể kèm theo việc giải phóng các chất bay hơi, do đó, lượng keo trộn mỗi lần nên được giới hạn ở lượng thực sự cần thiết và có thể sử dụng hết trong thời gian này. Độ dày của lớp keo có ảnh hưởng lớn đến mức độ nghiêm trọng của phản ứng. Không trộn quá nhiều chất kết dính một lúc vì có thể sinh ra quá nhiều nhiệt, trộn với số lượng ít hơn sẽ giảm thiểu sự tích nhiệt.

3). Sản phẩm này có thể đạt được hiệu quả đóng rắn lý tưởng khi định cỡ ở 18 ℃ ~ 28 ℃. Độ nhớt và thời gian đóng rắn của sản phẩm vượt quá phạm vi này sẽ bị ảnh hưởng ở các mức độ khác nhau. Việc định vị và nối các phôi phải được hoàn thành trước khi kết thúc thời gian thao tác sau khi keo đã được trộn bằng máy bôi keo. Lượng keo phải đảm bảo để bề mặt liên kết được trải đều.

4). Hộp keo hai thành phần + ống trộn tĩnh: khi sử dụng chỉ cần lắp hộp keo vào thiết bị pha chế, lấy keo ra.

Đậy hộp mực và kích hoạt pít-tông của thiết bị để đẩy một lượng nhỏ chất kết dính ra ngoài, đảm bảo rằng chất kết dính chảy đều và tự do trên cả hai mặt của hộp mực. Nhấn ống trộn tĩnh vào cuối hộp mực và bắt đầu trộn chất kết dính. Keo chảy ra từ ống trộn tĩnh lúc đầu có thể trộn không đều và cần phải loại bỏ (nên xả 1 ~ 1,5 lần chiều dài của ống trộn tĩnh), sau đó bôi lên các bộ phận cần liên kết sau khi trộn đều. Hộp mực không sử dụng có thể được bảo quản bằng ống trộn kèm theo. Để tái sử dụng, tháo bỏ ống trộn cũ, bạn hãy lắp ống trộn mới vào, bạn cần tháo 1 ~ 1,5 lần chiều dài của ống trộn tĩnh để trộn keo, sau đó bôi keo lên các bộ phận cần kết dính sau khi trộn. như nhau.

5). Để có độ bền kết dính tối đa, hãy bôi keo đã trộn đều nhất có thể lên hai bề mặt cần kết dính và lắp ráp chúng lại với nhau ngay lập tức. Hỗn hợp lớn hơn hoặc nhiệt độ cao hơn sẽ làm giảm thời gian làm việc. Nhiệt độ cao hơn đẩy nhanh quá trình đóng rắn.

6). Phôi gia công ngoại quan phải được giữ ở trạng thái cố định bằng bộ gá và không thể tháo bộ gá cho đến khi kết thúc thời gian đóng rắn ban đầu. Áp lực kẹp phải đảm bảo các bề mặt liên kết tiếp xúc chặt chẽ. Chất kết dính phải được để lưu hóa trong 24 giờ trước khi chịu bất kỳ tải trọng dịch vụ nào.

7). Chất kết dính dư thừa chưa đóng rắn có thể được làm sạch bằng dung môi hữu cơ như axeton.

8). Trước khi sử dụng một lượng lớn, vui lòng thử một lượng nhỏ để xác định độ phù hợp của sản phẩm.

9). Dụng cụ pha chế và pha chế phải được làm sạch bằng nước xà phòng nóng sau khi sử dụng và trước khi chất kết dính đóng rắn


Chú ý

Thông tin chung

1)Người vn hành cđeo găng tay an toàn, kính bo hộ và khu trang để vn hành, tránh tiếp xúc vi mt và da, nghiêm cm nut phi.

      2)Tham kho Bng Dữ liu "An toàn" (MSDS) để biết thông tin về cách xử lư an toàđối vi sn phm này.

      3)Sau khi quét keo xong, phần keo chưa sử dụng cần được vặn chặt ngay và đậy chặt nắp hộp. Không trả lại keo vào hộp đựng bao bì ban đầu nếu keo chưa được sử dụng hết. 

Mua:MX-6153 Keo trung tâm sừng hai thành phần

Mã hàng có liên quan với sản phẩm này

Chúng tôi đều dùng cả tấm lòng để phục vụ khách hàng

Whole-hearted service every customer

Vật liệu kết dính tiên tiến và thân thiện với môi trường cùng các giải pháp ứng dụng độc đáo thúc đẩy việc tối ưu hóa và nâng cấp toàn bộ chuỗi công nghiệp sản xuất công nghiệp điện tử.YANTAI Chemical đã được cải tiến hơn 13 năm. Hiện hãng có hai sản phẩm “Yan Tai” và “Meikeshibang Matrixbond” là hai thương hiệu chính. Việc sử dụng công nghệ để đạt được chất lượng, Yan Tai phát triển mạnh mẽ, thành thạo trong sản xuất chất lượng và được đánh giá cao trong mắt khách hàng.Không ngừng tối ưu hóa và cải tiến các giải pháp để mang lại hiệu quả cao, dịch vụ thích ứng với thị trường, chuyên về các vấn đề liên kết chất kết dính trong ngành công nghiệp điện tử, thực sự tạo ra giá trị cho khách hàng.
  • 13+NămKinh nghiệm hành nghề

  • 6000Diện tích nhà xưởng

  • 8000+Chăm sóc khách hàng

  • 280+KhoảnSản phẩm kết dính